Ban quản lý dự án

Phạm Tuấn Anh

Nhà sáng lập – GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Ông Phạm Tuấn Anh, thường được biết đến với nickname từ thời thơ ấu “Gấu”, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà giáo tại Hà Nội và từng tham gia giảng dạy trong nhiều chương trình khác nhau, do đó ông có tình yêu lớn dành cho giáo dục.

Đến Hoa Kỳ từ năm 1998 với học bổng Thạc sỹ ngành Phát triển Quốc tế tại Trường Ngoại giao và Hành chính thuộc đại học Princeton, sau 21 năm sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác, ông Tuấn Anh vẫn luôn tâm niệm mình là đứa trẻ nghèo lớn lên ở nước Việt Nam nghèo và rằng mình luôn có trách nhiệm làm gì đó cống hiến cho quê cha đất mẹ.

Từ năm 1996, ông Tuấn Anh đã bắt đầu sử dụng mạng internet (từ khi còn rất sơ khai) để giao tiếp với bạn bè Việt Nam, truyền thụ kiến thức, kỹ năng cũng như giúp đỡ cho các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, trong hơn một năm, ông đã dành thời gian để xây dựng và giảng dạy khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người Việt muốn học cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh. Rất tâm đắc với hình thức và cách thức giáo dục mới này, ông đã nghĩ đến việc bắt đầu phải dùng trình độ, hiểu biết, quan hệ, phương pháp tốt mà ông may mắn có được để giúp thêm nhiều các học sinh Việt Nam. Kết quả của suy nghĩ đó chính là ý tưởng về trường Minh Việt.

Tiến sỹ Ngọc võ

Thiết kế giảng dạy

Tiến sỹ Ngọc Võ giúp chuyển đổi chương trình giảng dạy từ ý tưởng – kế hoạch – sang định dạng phù hợp với việc dạy và học qua mạng.

Tiến sĩ Ngọc Võ là chuyên viên thiết kế giáo trình qua mạng tại eCampus của hệ thống trường Đại học bang Georgia. Cô tốt nghiệp khoa sư phạm của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Hà Nội, làm luận án thạc sĩ về thiết kế dạy học ở đại học Missouri-Columbia, và chuyển sang làm luận án tiến sĩ về môi trường giáo dục.

Đam mê phát triển các phương án dạy và học qua mạng đã giúp cô cùng nhóm của mình tại eCampus đoạt giải thiết kế khóa học qua mạng có tính năng hỗ trợ người học tối ưu năm 2017.

Là chuyên viên thiết kế giáo trình, cô tư vấn cho giáo viên phương pháp thiết kế và triển khai bài học trực tuyến hiệu quả, đồng thời thiết kế các ứng dụng giáo dục hỗ trợ cho bài học. Niềm vui của cô là mang đến cho các học viên trải nghiệm học tập hữu ích và giúp cho giáo viên truyền lửa hiệu quả.

“Học toàn cầu, chơi địa phương” – MVA mang lại cho người học một lựa chọn học tập theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên người Mỹ có chứng chỉ sư phạm và chuyên môn cao. Học sinh được tiếp xúc với kiến thức tiến bộ của trường phổ thông quốc tế mà không cần phải rời xa gia đình đi du học khi còn thơ bé.