TIỂU HỌC (lớp 4-5)

Lứa tuổi 9 – 10 là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi vượt bậc của các bạn nhỏ về cả thể chất lẫn tinh thần. Ở lứa tuổi này, các bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt, thích áp dụng khả năng đọc viết của mình để giao tiếp và viết lách; hào hứng đưa ra sáng kiến của mình để được lắng nghe và nhận xét. Ngoài ra, các bạn cũng phát triển khả năng phân tích logic và tư duy trừu tượng để giải quyết các vấn đề về toán học. Hiểu được điều đó, chương trình giảng dạy khối Lớp 4 & 5 của MVA được xây dựng nhằm khơi dậy năng lực và sự sáng tạo của học sinh, đồng thời vẫn đảm bảo được những kiến thức vững chắc giúp các bạn có thể tự tin bước lên bậc Trung học.

Nội dung môn học

Được chia làm hai môn học chính

Nhân văn học

Toán học

Mô hình phương thức học

  • Trước khi lớp bắt đầu 3 phút, học sinh sẽ sử dụng link Zoom của buổi học hôm ấy để vào lớp học trực tiếp với giáo viên. Tất cả các buổi học đều được thu lại. Học sinh có thể xem lại video nếu không tham gia được lớp học live.
  • Trong quá trình học, học sinh sử dụng cổng học tập Canvas để xem lịch học, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra, video ghi lại bài học. Qua Canvas, học sinh cũng có thể trao đổi với giáo viên khi có thắc mắc về bài giảng.
  • Mỗi lớp học gồm 01 giáo viên người nước ngoài và 02 trợ giảng Việt Nam hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình học.

THời khóa biểu

Năm học 2024 – 2025

Giờ học chính khoá từ thứ Hai đến thứ Năm.

Lớp 4: Học 1 tiếng/ngày, trong khoảng từ 18h30 – 19h30
Lớp 5: Học 1 tiếng/ngày, trong khoảng từ 19h30 – 20h30

Học sinh có thể tham gia không bắt buộc lớp Bổ trợ Tiếng Anh và Ngoại ngữ 2 vào 20h30 – 21h30. Mỗi học sinh được yêu cầu phải học ít nhất một môn Ngoại ngữ 2.

video bài học tham khảo

Cổng học tập canvas

Mỗi học sinh khi đăng ký học tập tại MVA sẽ được cung cấp một tài khoản học tập cá nhân trên cổng học tập Canvas. Học sinh có thể truy cập các thông tin liên quan đến chương trình học như bài giảng các môn học, bài tập, bài kiểm tra, thảo luận, lịch học, bảng điểm trên cổng này. Mời các phụ huynh và học sinh cùng thăm quan giao diện và các tính năng trên cổng học tập Canvas (dành cho Lớp 4 & 5) trong video giới thiệu dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập