TRUNG HỌC CƠ SỞ (6-8)

Giai đoạn Trung học cơ sở là giai đoạn học sinh có thể bắt đầu vận dụng tốt và phát huy năng lực ngoại ngữ đã được bồi đắp trong những năm Tiểu học. Chương trình học của khối Trung học cơ sở sẽ tập trung vào việc xây dựng cho học sinh nền tảng kiến thức vững vàng và tư duy thế giới thông qua các môn Khoa học và Xã hội mang tính chuyên sâu hơn.

Trong số các môn học trong chương trình, Toán và Ngữ Văn là hai môn học xuyên suốt từ Lớp 6 đến Lớp 12. Bên cạnh đó, MVA cũng chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cần thiết về thế giới và đời sống thông qua các môn học như Lịch sử, Địa Lý, Vật lý, Hoá học, Sinh học.

Nội dung được đưa vào trong các môn học dựa trên chương trình chuẩn của Mỹ, từ đó giúp các bạn tự tin vượt qua kỳ thi SAT và bước lên bậc Đại học một cách vững vàng nhất.

Chương trình học

Được chia làm bốn môn, trong đó Toán và Ngữ Văn là hai môn cố định, hai môn còn lại có sự thay đổi giữa các lớp. Các môn học của từng khối lớp cụ thể như trong bảng dưới đây.

Mô hình phương thức học

  • Trước khi lớp bắt đầu 3 phút, học sinh sẽ sử dụng link Zoom của buổi học hôm ấy để vào lớp học trực tiếp với giáo viên. Tất cả các buổi học đều được thu lại. Học sinh có thể xem lại video nếu không tham gia được lớp học live.
  • Trong quá trình học, học sinh sử dụng cổng học tập Canvas để xem lịch học, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra, video ghi lại bài học. Qua Canvas, học sinh cũng có thể trao đổi với giáo viên khi có thắc mắc về bài giảng.
  • Mỗi lớp học gồm 01 giáo viên người nước ngoài và 01 trợ giảng Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình học.

THời khóa biểu

Giờ học chính khoá từ thứ Hai đến thứ Năm.

Tiết 1 & 2: 18h30 – 20h30 (dành cho các môn Khoa học và Xã hội chính khoá).
Tiết 3: 20h30 – 21h30 (dành cho các môn Ngoại ngữ 2 và Tiếng Anh Bổ trợ).

Môn Tiếng Anh Bổ trợ là môn không bắt buộc, dành cho các bạn từ lớp 6 đến lớp 9.

Ngoại ngữ 2 là môn học tự chọn. Mỗi học sinh được yêu cầu học tối thiểu một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh.

Video bài học tham khảo

Cổng học tập canvas

Mỗi học sinh khi đăng ký học tập tại MVA sẽ được cung cấp một tài khoản học tập cá nhân trên cổng học tập Canvas. Học sinh có thể truy cập các thông tin liên quan đến chương trình học như bài giảng các môn học, bài tập, bài kiểm tra, thảo luận, lịch học, bảng điểm trên cổng này. Mời các phụ huynh và học sinh cùng thăm quan giao diện và các tính năng trên cổng học tập Canvas (dành cho khối cấp II & III) trong video giới thiệu dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập