Chương trình PreK cho các bé 3-4 tuổi

MVA mở chương trình cho các lớp K (Kindergarten – vỡ lòng, mẫu giáo lớn) tới lớp 3 vào thời điểm tháng 1 năm 2020 là lúc bắt đầu học kỳ thứ 2 của trường. Sau gần hai năm học quan sát các bạn lớp K và nhận thấy từ chỗ không biết hoặc chỉ biết chút ít tiếng Anh, gần như tất cả các bạn đã tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng nghe – đọc – hiểu tiếng Anh. Những tiến bộ ngoài mong đợi đó chính là động lực để Minh Việt Academy (MVA) kết hợp với Minh Việt Kids (MVK) mở thêm chương trình PreK dành cho các bé 3-4 tuổi.

Một số điểm khác biệt giữa chương trình PreK với chương trình học chính của MVA

  1. Trường yêu cầu luôn có một phụ huynh học cùng với con. Kinh nghiệm cho thấy là các gia đình MVA mà phụ huynh ngồi học với con là các gia đình đạt được nhiều thành công nhất.
  2. Một lớp học PreK sẽ có một cô giáo Mỹ và một cô giáo Việt Nam cùng dạy và hai cô chú trợ giảng hỗ trợ. Như thế có nghĩa là phía Minh Việt sẽ luôn có ít nhất 4 đại diện trong lớp học. Cô giáo Việt Nam sẽ đóng vai trò truyền đạt kiến thức tiếng Anh sang tiếng Việt để các con làm quen với tiếng Anh khi cần. Có lẽ chỉ cần hai tháng là các bạn chuyên cần sẽ tự hiểu mà không cần nghe qua tiếng Việt nữa.
  3. MVK sẽ xây dựng các nội dung hỗ trợ học tập dựa theo chương trình chuẩn cô giáo Mỹ dạy ở lớp. Ví dụ, MVK sẽ tạo các clip dạy các con học hát lại những bài hát trẻ em cô dạy trên lớp. MVK cũng sẽ quản lý chương trình phát âm chấm điểm. Các học sinh PreK sẽ dùng chương trình thu âm của MVK để thu lại những câu cô dạy và được các trợ giảng nhận xét. Các con nói chung sẽ có nhiều hoạt động bên ngoài lớp học.

Các Team MVA và MVK gửi gắm nhiều hoài bão, tình cảm, công sức vào việc chuẩn bị cho chương trình PreK với mong muốn mang tới cho các bạn bé khởi đầu tốt nhất có thể được để các bạn biết tiếng Anh tốt trước khi đi học tiểu học. Đây sẽ là một thuận lợi cả đời cho các em bé mà thông thường chỉ các gia đình rất có điều kiện mới có được.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Thông tin thêm về chương trình

  1. Học sinh học 1 giờ học chính một ngày, 4 ngày trong tuần từ thứ Hai tới thứ Năm. Trong năm học 25, Minh Việt sẽ vẫn chỉ cung cấp một lớp PreK mới hoàn toàn vào lúc 7.30 tối.
  2. Sĩ số lớp học khá cao. Xin lưu tâm và ghi nhớ là mô hình học tập của MVA chú trọng phát triển các kỹ năng của học sinh theo thứ tự như sau: nghe hiểu – đọc hiểu – viết – nói. Nếu gia đình muốn con học nói, giao tiếp với thầy cô bản ngữ thì đây không phải mô hình phù hợp cho gia đình.
  3. Các học sinh được khuyến khích học đủ các giờ học ngoại khóa mà MVA và MVK tạo ra.
  4. Học phí thấp nhưng học sinh và tất cả mọi người trong gia đình hưởng tất cả các chương trình học tập ngoại khóa của MVA, MVL, MVK như 6 ngoại ngữ, các lớp học hoàn thiện con người, các sự kiện một buổi, các khóa học ví dụ như về Tài chính cá nhân, Lập luận Logic, Ẩm thực vv.
  5. Các gia đình có các con sinh đôi – sinh ba hay cùng độ tuổi 3-4 tuổi chỉ cần đăng ký một tài khoản cho tất cả các con dùng chung. Các con trong cùng một gia đình vào lớp bằng email riêng của trường chỉ dùng được cho một gia đình đó nên các gia đình không đăng ký chung một tài khoản vì một tài khoản không vào được lớp học từ nhiều gia đình khác nhau.
  6. Phí học thử không hoàn lại là 650.000/tháng/học sinh. Tất cả các học sinh được yêu cầu học thử trước khi học thật. Sau khi đã đóng học phí học thật, MVA không thể hoàn tiền vì bất kỳ lý do nào.
  7. Mức học phí một học sinh là 10.925.000/1 năm 12 tháng (khoảng 910.000/tháng) được thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ở Việt Nam. Phí này chưa bao gồm thuế VAT. Các gia đình đóng phí cả năm sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn học phí. Các gia đình cũng có thể chọn đóng 6 tháng. Các gia đình khó khăn có thể gửi yêu cầu thanh toán 3 tháng 1 lần.