CỔNG THÔNG TIN LIÊN LẠC SIS

SIS là cổng quản lý hồ sơ học sinh và là kênh hỗ trợ chính thức giữa nhà trường với gia đình. Thông qua cổng SIS, phụ huynh có thể:

 • Lưu giữ hồ sơ thông tin gia đình bao gồm thông tin phụ huynh và (các) học sinh.
 • Đăng ký nhập học cho một hay nhiều học sinh.
 • Thanh toán học phí và quản lý hoá đơn giao dịch với nhà trường.
 • Liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ để được trợ giúp.
 • Cập nhật lịch học tuần.
 • Tham khảo các tài liệu hướng dẫn học tập.

Xin mời phụ huynh thăm quan cổng thông tin liên lạc SIS trong video giới thiệu dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

CỔNG HỌC TẬP CANVAS

MVA sử dụng hệ thống quản lý học tập LMS Canvas là một trong những phần mềm ứng dụng quản lý chương trình đào tạo dựa trên nền tảng web và nền tảng khóa học trực tuyến lớn Canvas Network.

Mỗi học sinh khi tham học tập tại MVA sẽ được cung cấp một tài khoản học tập cá nhân. Thông qua tài khoản này, học sinh có thể:

 • Truy cập chương trình học, tư liệu giảng dạy mọi lúc mọi nơi.
 • Truy cập hệ thống thư viện phong phú đã được tích hợp sẵn.
 • Xem lại các video bài giảng cũ.
 • Làm bài tập và bài kiểm tra.
 • Theo dõi tiến độ và kết quả học tập.
 • Cập nhật thời khoá biểu.
 • Kết nối với giáo viên khi có thắc mắc.

Canvas là một hệ thống quản lý học tập trực tuyến thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tiện lợi, tối ưu hoá việc học tập phù hợp với nhịp điệu và nhu cầu của từng cá nhân.

Hiện nay Canvas là hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu được nhiều trường Ivy League tin dùng.

Xin mời phụ huynh tham quan Cổng học tập Canvas qua video dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

THƯ VIỆN CỦA MINH VIỆT ACADEMY

Thư viện MVA (MVA Library) có thể được truy cập từ bất kỳ khóa học nào trên Canvas. Đây là một nguồn tài nguyên đồ sộ, hiện đại, gồm 3 học liệu BrainPop và 11 học liệu Gale.

Thư viện BrainPop

 • BrainPop Jr: cho học sinh khối K-3
 • BrainPop: cho học sinh khối 4-8
 • BrainPop ELL: học liệu Tiếng Anh Bổ trợ

Thư viện gALE

 • Gale in Context (Elementary, Middle School, High School): dành cho các khối lớp Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông
 • Gale in Context (Science, World History, U.S History, Biography, Global Issues, Opposing Viewpoints): các học liệu về Khoa học Tự nhiên & Xã hội (Khoa học, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Tiểu sử, Các vấn đề toàn cầu, Các quan điểm đối lập)
 • Gale Interactive (Science, Human Anatomy): học liệu tương tác (Khoa học, Giải phẫu Cơ thể người)

Ưu điểm của các thư viện kỹ thuật số là nguồn học liệu vô cùng đa dạng, tiện lợi trong việc tra cứu, hình thức thể hiện sinh động.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, thư viện MVA còn mang đến những hoạt động tương tác đầy thú vị như tự sản xuất một bộ phim hay tham gia các dự án lập trình sáng tạo.

Thư viện đa phương tiện của MVA chính là một nguồn tài nguyên phong phú góp phần khơi gợi khả năng khám phá, tính tư duy độc lập, nâng cao kỹ năng mềm của các bạn nhỏ.

Xin mời phụ huynh tham quan thư viện MVA qua video dưới đây.

Video hướng dẫn sử dụng

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

CÁC APPS HỌC TẬP KHÁC CỦA MINH VIỆT ACADEMY

 

 • Google for Education

Công ty Google tài trợ toàn bộ nền tảng Google Suite for Education cho MVA – một khoản tài trợ có giá trị hàng trăm ngàn đô la mỗi năm. Nhờ đó các học sinh của MVA đều có tài khoản email học tập riêng cùng với driver lưu trữ không giới hạn. 

G Suite for Education là một công cụ giao tiếp dành cho giáo dục bao gồm Gmail, Google Classroom, Google Documents, Google Drive, Google Forms, Google slide vv mà học sinh có thể dễ dàng sử dụng, linh hoạt, an toàn. 

 

 • Education.com 

Education.com là một thư viện học tập điện tử với nhiều học liệu phong phú trên nhiều chủ đề học tập khác nhau. Học sinh được học và thực hành thông qua nhiều dạng bài tập sinh động như các trò chơi, các bài tập tô màu viết chữ có thể in ra giấy, các bài tập phát triển kỹ năng, các dự án khoa học. 

MVA sử dụng học liệu Education.com cho học sinh các khối lớp bé từ Pre-K đến lớp 3.  

 

 • Vocabulary.com

Vocabulary.com là chương trình dạy từ vựng số 1 hiện nay trên thế giới. Minh Việt đã có một quan hệ đối tác với công ty từ ngày đầu, tạo ra một nguồn tài nguyên học từ vựng tiếng Anh đặc biệt mà Minh Việt cung cấp miễn phí cho học sinh. 

Với Vocabulary.com học sinh học từ vựng qua các câu hỏi và hoạt động một cách có hệ thống nhằm giúp học sinh có thể hiểu được ý nghĩa cũng như sắc thái của từ trong văn cảnh. Học sinh có thể lập sổ từ, theo dõi tiến độ học từ, kiểm tra lại khả năng ghi nhớ từ. Học sinh có thể tra cứu từ điển, làm các bài kiểm tra từ vựng theo các chủ đề khác nhau. 

 

 • Nearpod 

Nearpod là một công cụ dạy học cho phép gia tăng tương tác giữa giáo viên với học sinh và giữa học sinh với học sinh. Nearpod cung cấp các bài học tương tác và thực tại ảo giúp cho bài giảng phong phú và sâu sắc hơn. 

 

 

 • Pear Deck

Tương tự như Nearpod, Peardeck cũng là một nhà cung cấp các học liệu giàu tính tương tác. Học sinh có thể tham gia viết, vẽ, thảo luận, trả lời trắc nghiệm hay gửi câu trả lời cho giáo viên và nhận lại phản hồi của giáo viên ngay lập tức. 

 

 • National Geographic Learning / Cengage Learning 

Cengage Learning là nhà cung cấp sách giáo khoa cho chương trình tiếng Anh bổ trợ (EFL) của học sinh MVA. 

National Geographic Learning là một bộ phận của Nhà xuất bản Cengage – nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới về giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, thư viện và tài liệu tham khảo. 

National Geographic Learning là sản phẩm của sự hợp tác độc quyền trong mảng học liệu dạy và học tiếng Anh giữa tổ chức National Geographic và Nhà xuất bản Cengage. National Geographic Learning sử dụng các cơ sở dữ liệu là các hình ảnh, video, các nghiên cứu của các nhà thám hiểm, các nhà khoa học, các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim của National Geographic để tạo ra các tài liệu học tiếng Anh phong phú, sinh động phù hợp với nhiều cấp độ từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cho đến đối tượng thanh thiếu niên, người lớn.

MVA sử dụng giáo trình Reach và Inside trong chương trình giảng dạy EFL cho các học sinh.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

ZOOM

Tất cả các lớp học trực tuyến (lớp học live) của MVA được vận hành trên nền tảng phần mềm Zoom. Hiện nay, phần mềm Zoom được coi là giải pháp tối ưu cho các cuộc họp, hội nghị, lớp học trực tuyến.

Zoom có nhiều ưu điểm nổi trội và là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các lớp học live ở MVA.

 • Đường truyền ổn định nên các lớp học được diễn ra xuyên suốt, không bị đứt quãng.
 • Chất lượng âm thanh tốt, chia sẻ màn hình độ nét cao nên học viên có thể theo dõi bài giảng dễ dàng, không gặp trở ngại. 
 • Hỗ trợ đa nền tảng trên Windows, Mac, iOS, Android và có thể cài đặt trên các thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động. Việc này khiến cho việc sử dụng Zoom trở nên dễ dàng, tiện lợi.

Để tham gia lớp học live, học sinh sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Zoom do MVA cấp cho mỗi cá nhân. 

Lớp học trực tuyến của Zoom được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho việc tương tác trong lớp. Xin mời phụ huynh và học sinh tham khảo giao diện và các chức năng bên trong của một lớp học Zoom ở MVA.

Xin mời phụ huynh và học sinh tham khảo giao diện và các chức năng bên trong một lớp học Zoom qua video dưới đây.

Giới thiệu cổng thông tin liên lạc SIS giữa phụ huynh và nhà trường.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập