LỚP K VÀ TIỂU HỌC (1-2-3)

Khối này dành cho các bạn từ 5 đến 8 tuổi. Chương trình giảng dạy khối tiểu học được xây dựng nhằm giúp học sinh sớm có sự tiếp nhận với tiếng Anh ngay từ lứa tuổi bắt đầu đến trường. Các bài giảng được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục của hệ phổ thông Hoa Kỳ nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống thường ngày của các bạn. Các chủ đề về bạn bè, gia đình, nghề nghiệp, môi trường vv được lồng ghép vào bài giảng không chỉ đặt nền móng cho những kiến thức đầu tiên của học sinh về thế giới, mà còn trang bị cho học sinh tư duy và kỹ năng cần thiết để hòa nhập quốc tế.

Nội dung môn học

Được chia làm hai môn học chính

Nhân văn học

Toán học

Mô hình phương thức học

 

  • Trước khi lớp bắt đầu 3 phút, học sinh sẽ sử dụng link Zoom của buổi học hôm ấy để vào lớp học trực tiếp với giáo viên. Tất cả các buổi học đều được thu lại. Học sinh có thể xem lại video nếu không tham gia được lớp học live.
  • Trong quá trình học, học sinh sử dụng cổng học tập Canvas để xem lịch học, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra, video ghi lại bài học. Qua Canvas, học sinh cũng có thể trao đổi với giáo viên khi có thắc mắc về bài giảng.
  • Mỗi lớp học gồm 01 giáo viên người nước ngoài và 02 trợ giảng Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình học.

THời khóa biểu

Năm học 2024 – 2025

Giờ học chính khoá từ thứ Hai đến thứ Năm.

Lớp K & lớp 2: Học 1 tiếng/ngày, trong khoảng thời gian từ 18h30 – 19h30.
Lớp 1 & lớp 3: Học 1 tiếng/ngày, trong khoảng thời gian từ 19h30 – 20h30.

Học sinh có thể tham gia không bắt buộc lớp học bổ trợ tiếng Anh và Ngoại ngữ 2 vào 20h30 – 21h30.

Mỗi học sinh được yêu cầu phải học ít nhất một môn Ngoại ngữ 2.

Video bài học tham khảo

Cổng học tập canvas

Mỗi học sinh khi đăng ký học tập tại MVA sẽ được cung cấp một tài khoản học tập cá nhân trên cổng học tập Canvas. Học sinh có thể truy cập các thông tin liên quan đến chương trình học như bài giảng các môn học, bài tập, bài kiểm tra, thảo luận, lịch học, bảng điểm trên cổng này. Mời các phụ huynh và học sinh cùng thăm quan giao diện và các tính năng trên cổng học tập Canvas (dành cho Lớp Mẫu giáo đến Lớp 3) trong video giới thiệu dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập