Tiếng Anh bổ trợ

Trong quá trình học tập hoàn toàn qua tiếng Anh là thứ tiếng không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, một số học sinh có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp với tiến độ lớp vì chưa vững trong việc nghe hiểu lời giảng của giáo viên. Hiểu được nỗi lo lắng đó, MVA đã mở thêm các lớp bổ trợ tiếng Anh nhằm củng cố lại kiến thức, từ vựng, cách phát âm, và phản xạ tiếng Anh của các bạn học sinh.

Những lớp này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Học sinh tham gia học trên tinh thần tự nguyện và tự chọn trình độ phù hợp với bản thân.

Nội dung môn học

Chương trình Tiếng Anh Bổ trợ sử dụng giáo trình Cengage Learning
và được chia làm bốn lớp tương ứng với bốn cấp độ:

Mô hình phương thức học

  • Trước khi lớp bắt đầu 3 phút, học sinh sẽ sử dụng link Zoom của buổi học hôm ấy để vào lớp học trực tiếp với giáo viên. Tất cả các buổi học đều được thu lại. Học sinh có thể xem lại video nếu không tham gia được lớp học live.
  • Trong quá trình học, học sinh sử dụng cổng học tập Canvas để xem lịch học, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra, video ghi lại bài học. Qua Canvas, học sinh cũng có thể trao đổi với giáo viên khi có thắc mắc về bài giảng.
  • Mỗi lớp học có một giáo viên người nước ngoài và một hoặc hai trợ giảng Việt Nam hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình học.

THời khóa biểu

  • Từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.
  • Tất cả các lớp EFL đều học 1 tiếng/ngày,
    trong khoảng từ 20h30 đến 21h30.

Bạn đã sẵn sàng?

Đăng kí tài khoản để trải nghiệm học tập

Đăng ký ngay

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập