Thỏa thuận hợp tác giữa MVA & Quỹ học bổng Xuân Cương

MVA hân hạnh được Công ty Xuân Cương, công ty logistics hàng đầu của Lạng Sơn, chọn làm đối tác thực hiện chương trình học bổng của Xuân Cương cho con em của hơn 700 cán bộ công ty cũng như con em của bạn bè, đối tác thân tín của Xuân Cương.

Sau ba năm thực hiện, mô hình MVA đã được chứng minh là có hiệu quả thực chất trong đào tạo học sinh Việt Nam trở thành học sinh Mỹ với mức chi phí thấp vô địch. Xuân Cương cam kết cung cấp tài chính để đào tạo cho hàng ngàn trẻ em của công ty với tầm nhìn mở rộng mô hình ra toàn tỉnh Lạng Sơn biến Lạng Sơn thành ra địa phương đầu tiên phổ cập Anh ngữ trình độ bản ngữ trong vòng 5 năm.

MVA cam kết hỗ trợ việc nhân rộng mô hình với cách tiếp cận zero markup – không thu lời – và để lại toàn bộ nguồn thu học bổng tại địa phương tiến tới xây dựng một trường học MVA Xuân Cương hay MVA Lạng Sơn hoàn toàn do địa phương hỗ trợ và quản lý.

Sáng ngày 24/6, tại Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương đã diễn ra buổi Lễ ra mắt Quỹ học bổng Xuân Cương và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương và Minh Việt Academy (MVA).